Gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Đăng lúc: 09:07:25 02/03/2018 (GMT+7)

Gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Chiều ngày 01/3/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoằng Cát  đã tổ chức lễ gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018.

Trong đợt tuyển quân này, xã Hoằng Cát đã làm tốt công tác phúc tra thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự là 492 thanh niên, qua các bước xét duyệt theo quy định, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, đã phát lệnh điều khám tới 67 thanh niên. Qua các bước kiểm tra, xã Hoằng Cát có 4 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ. Để tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ theo phương châm: gặp mặt tại nhà, phát quân trang, tiễn đưa tại xã và giao quân tại huyện, xã Hoằng Cát đã cấp phát đầy đủ quân trang cho các thanh niên lên đuờng nhập ngũ đợt này. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Cát đã tặng quà, động viên anh em thanh niên lên đường nhập ngũ phải hoàn thành mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao ./.

Tin Lê Thu- Công chức Văn phòng- Thống kê.