UBND xã họp phiên thường kỳ tháng 01 năm 2018

Đăng lúc: 15:38:16 10/01/2018 (GMT+7)

UBND xã họp phiên thường kỳ tháng 01 năm 2018

Ngày 10/01/2018, UBND xã họp phiên thường kỳ tháng 01/2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí Cán bộ, Công chức Ủy ban nhân dân. Đồng chí LêThanh Hào, Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.
          Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến vào Dự thảo
báo cáo của UBND xã đã đánh giá, kiểm điểm kết quả chỉ đạo, điều hành trong năm 2017, tháng 12/2017 và triển khai nhiệm vụ tháng 01/2018.

Kết luận các nội dung của hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Trong tháng 12/2017, UBND xã đã chỉ đạo và tổ chức thực hiện cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra: Đấu giá Quyền sử dụng đất ở Thôn Nam Bình và Ba Đình, Giải quyết dứt điểm đơn kiến nghị của cử tri và công dân Thôn Nam Thọ về việc hai vị trí cây lâm nghiệp của hai hộ dân làm ảnh hưởng đến một số diện tích cấy lúa của nhân dân. BCĐ sáp nhập thôn đã chỉ đạo cán bộ 2 thôn Nhị Hà và Cát Nội họp và lấy ý kiến cử tri đại diện hộ gia đình ở hai thôn Nhị Hà Và Cát Nội về Đề án sáp nhập thôn Nhị Hà và Cát Nội  lấy tên thôn là thôn Hà Nội của UBND xã được nhân dân 2 thôn đồng tình ủng hộ.  Văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo.

Trên cơ sở đó, nhiệm vụ tháng 01/2018, UBND xã tập trung chỉ đạo, động viên nhân dân gieo mạ vụ Chiêm Xuân đảm bảo thời vụ, cơ cấu giống, kỹ thuật gieo đảm bảo đủ mạ cấy xong 100% diện tích trước Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Ban công an xã phối hợp với BCH Quân sự xã xây dựng Kế hoạch đảm bảo ANTT-ATGT trước trong và sau Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Ban chỉ huy Quân sự xã  quản lý số thanh niên trong diện nhập ngũ năm 2018 đảm bảo an toàn, giao đủ quân số theo chỉ tiêu huyện giao. Ban chính sách xã cấp thẻ BHYT đến tận tay đối tượng có thẻ BHYT.  Công chức Văn phòng- Thống kê và Kế toán ngân sách chuẩn bị đầy đủ các loại báo cáo  trình kỳ họp HĐND xã khóa XX kỳ họp thứ VI.

Đồng chí chủ tịch UBND yêu cầu cán bộ, công chức UBND xã chủ động công việc chuyên môn, báo cáo lãnh đạo UBND để có kế hoạch cụ thể hoàn thành tốt công việc trong tháng 01/2018.

Lê Thu- Công chức văn phòng- Thống kê