Xã Hoằng Cát hoàn thành bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025

Đăng lúc: 15:05:08 16/08/2022 (GMT+7)

Thực hiện chỉ đaọ của UBND huyện Hoằng Hóa về triển khai công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025. UBND xã Hoằng Cát đã tổ chức họp bàn, tiến hành rà soát, chỉ đạo triển khai các bước trong công tác bầu cử đúng quy trình, dân chủ, công khai, minh bạch. Công tác chuẩn bị, quy trình giới thiệu, hiệp thương nhân sự được thực hiện chặt chẽ theo đúng hướng dẫn.

Ngày 14/8/2022, đông đảo cử tri là đại diện hộ gia đình đã đi thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Qua đó 5/5 thôn trên địa bàn xã Hoằng Cát đã hoàn thành xong công tác bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025.

Cử tri thôn Nam Thọ đi bầu cử trưởng thôn

Trong đó, 4/5 trưởng thôn tái cử, 5/5 trưởng thôn là Đảng viên. Đồng chí Phạm Ngọc Thoan tái cử trưởng thôn thôn Nam Bình, đồng chí Nguyễn Quang Quế trúng cử thôn trưởng thôn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quang Thành tái cử trưởng thôn thôn Ba Đình, đồng chí Nguyễn Văn Chung tái cử trưởng thôn thôn Nam Thọ, đồng chí Nguyễn Ngọc Niên tái cử trưởng thôn Đức Thành.

Các trưởng thôn được cử tri lựa chọn là những người có đủ năng lực, uy tín, có tâm huyết trong cộng đồng dân cư, được tín nhiệm là cánh tay nối dài của chính quyền địa phương với nhân dân, giúp chính quyền địa phương điều hành công việc tại khu dân cư; đưa phong trào phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự xã hội của từng thôn trên địa bàn nói riêng và xã Hoằng Cát nói chung ngày một phát triển đi lên./.

Tin: Mai Phương – Công chức Văn hóa – xã hội