Hội Người Cao Tuổi Xã Hoằng Cát Hội Diễn Thể Dục Dưỡng Sinh Lần Thứ Nhất Năm 2022 Kỷ Niệm 31 Năm Quốc Tế Người Cao Tuổi (01/10/1991-01/10/2022)

Đăng lúc: 14:14:19 24/10/2022 (GMT+7)

SÁNG NGÀY 22/10/2022, HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ HOẰNG CÁT HỘI DIỄN THỂ DỤC DƯỠNG SINH LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022 KỶ NIỆM 31 NĂM QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (01/10/1991-01/10/2022)

Tham gia hội diễn có 5 đội đến từ 5 Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh của 5 thôn, thu hút trên hơn 200 hội viên người cao tuổi tham gia. Lượt biểu diễn thứ nhất: Các đội lần lượt biểu diễn thể dục dưỡng sinh trên nền nhạc bài hát “Tiếng đàn ta lư”. Lượt biểu diễn thứ hai: 5 đội cùng đồng diễn 2 lần trên nền nhạc bài hát “Tiếng đàn ta lư”. Lượt biểu diễn thứ 3: các đội lần lượt biểu diễn thể dục dưỡng sinh trên nền nhạc bài hát “quân reo quê mẹ Quảng Trị anh hùng”.

Toàn cảnh hội nghị

Với sự quan tâm của cấp ủy, Ban công tác Mặt trận, toàn thể nhân dân các thôn và tinh thần nhiệt huyết, hăng say luyện tập của các hội viên người cao tuổi các đội thể dục dưỡng sinh đã mang đến Hội diễn một không khí hết sức sôi nổi, cống hiến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, tinh thần phấn chấn cho các hội viên người cao tuổi, để lại ấn tượng sâu sắc cho nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Các tiết mục biểu diễn thể dục dưỡng sinh của các đội

Hội diễn thể dục dưỡng sinh là dịp để các hội viên được biểu diễn, được giao lưu học hỏi, đồng thời cũng là ngày hội biểu dương Người cao tuổi, hưởng ứng tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam. Hội diễn nhằm tạo sân chơi, nâng cao tinh thần tham gia tập luyện thể dục, thể thao cho người cao tuổi, rèn luyện thân thể, đẩy lùi bệnh tật, luôn là tấm gương sáng với tinh thần “Tuổi cao, trí càng cao” trong công cuộc toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đại diện các đội thể dục dưỡng sinh nhận cờ lưu niệm và hoa của Ban tổ chức

Kết thúc hội diễn Ban Tổ chức đã chức mừng, trao cờ lưu niệm và tặng quà cho các đội thể dục dưỡng sinh

Tin: Mai Phương – Công chức Văn hóa xã hội xã Hoằng Cát