Huyện ủy – HĐND-UBND-MTTQ Huyện Hoằng Hóa trao tặng quà các hộ nghèo khó khăn nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024

Đăng lúc: 08:14:36 29/01/2024 (GMT+7)

Nhân dịp tết đến – xuân về, Chiều ngày 26/1/2024, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh huyện, đã thăm tặng quà tết cho 20 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Cát. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Hội phụ nữ Huyện Hoằng Hóa tặng gia đình chị Phạm Thị Thuyết – Thôn Nam Bình suất quà trị giá 500.000 đồng. Hội Cựu chiến binh huyện tặng gia đình ông Lê Văn Lực- Thôn Hà Nội suất quà trị giá 500.000 đồng. Các đồng chí lãnh đạo xã cũng tặng quà Qũy vì người nghèo cho 20 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Giá trị các phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần nhằm kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà tết cho tập thể cán bộ Đảng ủy – HĐND – MTTQ, các đoàn thể và thăm tặng quà chúc tết chùa Cát Lâm- di tích LSVH cấp Tỉnh./.

Một số hình ảnh tại buổi thăm tặng quà

Mai Phương – Công chức Văn hóa- xã hội xã Hoằng Cát