UBND xã phối hợp với Đoàn thanh nhiên tổ chức thành coogn giải bóng chuyển hè 2022

Đăng lúc: 09:27:55 08/08/2022 (GMT+7)

Nhân dịp kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8-2022) và Quốc khánh mùng 2/9 (2/9/1945-2/9-2022). Đoàn thanh niên phối hợp với UBND xã tổ chức giải bóng chuyền hè năm 2022.

Về dự có các đồng chí Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, trưởng các đoàn thể xã, trưởng trạm y tế, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ, cổ động viên, nhân dân, con em xa quê xã Hoằng Cát.

Mặc dù thời tiết mưa gió, các vận động viên với các đội bóng đã thể hiện hết mình. Sau 1,5 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, với 8 trận đấu, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, những tiếng cười sảng khoái và những tràng vỗ tay giòn giã của khán giả; tình đồng chí, đồng đội đoàn kết, thống nhất của các đội bóng- tạo nên thành công lớn nhất của mùa giải. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao đồng giải khuyến khích cho đội Nam Thọ và đội Nam Bình, trao giải ba cho đội Ba Đình, giải nhì cho đội Hà Nội, giải vô địch cho đội Đức Thành

Giải bóng chuyền năm 2022 xã Hoằng Cát là dịp để giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, khỏe để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Người đưa tin

Công chức Văn hóa-xã hội