Hội nguời cao tuổi xã Hoằng Cát tham gia giao lưu văn nghệ Hội người cao cụm 2 Huyện Hoằng Hoá.

Đăng lúc: 09:12:15 31/10/2018 (GMT+7)

Nhân tháng hành động người cao tuổi, ngày 30/10/2018, tại Hội trường UBND xã Hoằng Lương, Hội người cao tuổi các xã cụm số 2 của huyện Hoằng Hoá gồm: Hoằng Cát, Hoằng Khê, Hoằng Xuyên, Hoằng Quỳ, Hoằng Sơn, Hoằng Trinh và Hoằng Lương đã tổ chức giao lưu văn nghệ Hội người cao tuổi năm 2018.received_788939608145860.jpeg

Đến dự và động viên buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, chủ tịch Hội người cao tuổi huyện, đại diện lãnh đạo các xã trong cụm số 2, các ông,bà trong ban Thường vụ Hội người cao tuổi, cùng gần 100 diễn viên, nhạc công và đông đảo các cổ động viên của 7 xã trong cụm.

Các tiết mục trong buổi giao lưu phong phú, đa dạng cả về nội dung và hình thức, nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, tỉ mỉ với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại và ca ngợi sự nghiệp đổi mới của quê hương Hoằng Hoá.

received_1665326980238323.jpeg

Trong buổi giao lưu văn nghệ này, Hội người cao tuổi xã Hoằng Cát đã tham gia 2 tiết mục đặc sắc . Mở đầu chương trình là Hát song ca “ Thanh Hoá quê ta” của cụ Bùi Thị Bím 68 tuổi và cụ Phạm Thị Tại 65 tuổi. Tiết mục Chèo văn “Hoằng Cát trên đường đổi mới” do cụ Đoàn Văn Phú 75 tuổi sáng tác và biểu diễn.Screenshot_20181031-091154_Facebook.jpg

Giao lưu văn nghệ là sân chơi bổ ích nhằm động viên, khích lệ người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích góp phần chào mừng ngày quốc tế người cao tuổi và tháng hành động về người cao tuổi.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người tham gia buổi lễ.

Tin Mai Phương – Công chức văn hóa xã.

Kết quả giải quyết TTHC
Hôm nay: